Skip to main content

Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho đảng viên trong đảng bộ đợt 2.9.2018

(09/10/2018 10:25)

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng;Thực hiện quyết định số 917- QĐ/TU ngày 16/8/2018 của Tỉnh ủy Lào cai. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai, vinh dự cho Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai trong đợt 2/9/2018 có đ/c Bùi Văn Khanh, Phó bí thư Đảng bộ được tổ chức Đảng cấp trên xét tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ngày 31/8/2018 Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên trong Đảng bộ.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Trí tuệ, Phó bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Lào Cai; đ/c  Hằng, Phó ban tổ chức Đảng ủy KCCQ tỉnh Lào Cai; đ/c Hoàng Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chánh án TAND tỉnh Lào Cai; các đ/c Bí thư các Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể các đ/c đảng viên, CBCC Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Trí Tuệ, Phó bí thư Đảng ủy KCCQ tỉnh Lào Cai chúc mừng  đ/c Bùi Văn Khanh vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ TAND tỉnh Lào Cai.

http://toaan.laocai.gov.vn/SiteFolders/toaantinh/2342/Tin%20t%E1%BB%A9c/11.jpg

Đồng chí Hoàng Thị Hồng Hạnh, Bí thư Đảng bộ TAND tỉnh Lào Cai phát biểu chúc mừng chúc mừng đồng chí Bùi Văn Khanh vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng cao quý nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9. và đề nghị đ/c Bùi Văn Khanh, người được trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018, Phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng TAND hai cấp tỉnh Lào Cai, đấu tranh với những tư tưởng sai trái; học hỏi, nâng cao trình độ, nghiệp vụ; gắn việc thực hiện nhiệm vụ với việc học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, làm tốt lời Bác dạy đối với người cán bộ Tòa án “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” trong quá trình thực hiện nhiệm vụ xét xử, giải quyết án;  là tấm gương trong sáng cho cán bộ, đảng viên TAND hai cấp tỉnh Lào Cai noi theo.  

http://toaan.laocai.gov.vn/SiteFolders/toaantinh/2342/Tin%20t%E1%BB%A9c/311.jpg

       Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đ/c Bùi Văn Khanh đã bày tỏ những những tâm tư tình cảm trong suốt thời gian sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai. Quyết phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, đ/c cũng khẳng định dù ở cương vị nào đ/c cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Lào Cai và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Buổi Lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định và tràn đầy tình đồng chí.

Nguyễn Huệ, TAND tỉnh Lào Cai


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 104
cdscv