Skip to main content

TOÀ ÁN NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TOÀ ÁN (13/9/1945 – 13/9/2019)

(17/09/2019 07:56)

abc

TOÀ ÁN NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TOÀ ÁN (13/9/1945 – 13/9/2019)

Để ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của TAND nói chung, TAND hai cấp tỉnh Lào Cai, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong TAND hai cấp tỉnh Lào Cai, trong ngày 13/9/2019 Toà án nhân dân tỉnh Lào Cai đã tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Toà án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2019).

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Hoàng Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Lào Cai.

image

Dự giải bóng chuyền hơi còn có 12 đội bóng thuộc các Toà, Phòng TAND tỉnh và TAND cấp huyện, tỉnh Lào Cai, với 95 vận động viên cùng toàn thể CBCC, viên chức và người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Lào Cai.

Giải bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động bổ ích và có ý nghĩa, đây cũng là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện thể thao nói chung của cán bộ, công chức và người lao động trong TAND hai cấp tỉnh Lào Cai. Sau 01 ngày tranh tài, giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Toà án đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 03 giải thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc trong quá trình thi đấu, theo đó đội bóng chuyền hơi 1 của Toà án nhân dân thành phố Lào Cai đạt giải nhất, đội bóng chuyền hơi của khối các Toà chuyên môn thuộc Toà án nhân dân tỉnh Lào Cai đạt giaỉ nhì, đội bóng chuyền hơi của Toà án nhân dân huyện Bảo Thắng đạt giải ba.

image

Hai đội TAND Tỉnh và TAND Thành phố Lào Cai thi đấu trận chung kết

image

Đ/c Hoàng Thị Hồng Hạnh Chánh án trao giải cho các đội

Tối ngày 13/9/2019, tại Hội trường Khách sạn GALAXY Lào Cai đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ của toàn thể CBCC và người lao động TAND hai cấp tỉnh Lào Cai, với các tiết mục hát, múa sôi động ca ngợi đất nước, con người, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và ngợi ca TAND Việt Nam.  

Qua việc tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ, TAND hai cấp tỉnh Lào Cai đã khẳng định sự phát triển và vươn lên không ngừng từ khi thành lập cho đến nay. Hoạt động văn nghệ, thể thao là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao và văn nghệ quần chúng, tạo sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động sau những ngày lao động thực hiện nhiệm vụ của mình. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, công chức gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm công tác và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Toà án, góp phần hoàn thành và hoàn thành xuất sắc sắc các nhiệm vụ, mục tiêu công tác đã đề ra./.

Nguyễn Huệ, TAND tỉnh Lào Cai


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 100
cdscv