Skip to main content

Hiến máu tình nguyện "Chủ nhật đỏ" lần thứ XIII năm 2021

(02/03/2021 09:21)

.

  Ngày 02/03, đoàn viên chi đoàn, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai đã tham gia hiến máu tình nguyện "Chủ nhật đỏ" lần thứ XIII tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Lào Cai và Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.

    

image

  

image

  

  Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp và mang tính nhân văn sâu sắc. Hưởng ứng chương trình tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn, công chức, người Lao động Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai đã tích cực tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện.

  Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên, công chức Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai trong phong trào hiến máu tình nguyện; đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vì cộng đồng, góp phần tạo nguồn máu dự trữ, cung cấp kịp thời trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021/.

Phạm Trang, TAND tỉnh Lào Cai


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 67
cdscv