Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai trao tặng 1.000 khẩu trang vải cho Trường PTDTNT THCS và THPT huyện Mường Khương và huyện Bát Xát

(03/03/2021 15:38)

.

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi “Cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch”. Ngày 03/3/2021, Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai đã trao tặng 1.000 khẩu trang vải cho Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Mường Khương và huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai.

image

Trao tặng 500 khẩu trang vải cho Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Mường Khương

image

  Trao tặng 500 khẩu trang vải cho Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Bát Xát

  Với mong muốn có thể góp phần giảm khả năng lây nhiễm trong cộng đồng, từng bước đẩy lùi dịch bệnh, Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai hi vọng rằng những chiếc khẩu trang này sẽ được trao tặng đến tận tay các em học sinh. Ban Lãnh đạo trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Mường Khương và huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai ghi nhận và cảm ơn sự chung tay, góp sức của Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai.

  Đây là hoạt động rất ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi trở lại trường học sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân sửu 2021./.

Phạm Trang, TAND tỉnh Lào Cai


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 64
cdscv